ส่งข้อความ
บริษัท เทคโนโลยีเซี่ยงไฮ้ Taigui เภสัชกรรม จำกัด

สเตียรอยด์ไนโตรเจนในร่างกาย

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shanghai Taigui Pharmaceutical Technology Co., Ltd

ได้รับการรับรอง
อย่างดี ฮอร์โมน steroid anabolic สำหรับการขาย
hi, mate, The Test Enanthate from you a while ago and it was some of the highest quality I have ever received, very sweet smelling and waxy

—— Micheal

At the gym .. Wow what can I say - these powders are just incredible, blows the underground labs out the water, thank you so much!"

—— Harvey

The packaging was amazing with boxes,We got it ,really appreciate your service. Thank you very much. Will be placing another order soon.

—— Robert

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shanghai Taigui Pharmaceutical Technology Co., Ltd

1 2 3 4 5
Shanghai Taigui Pharmaceutical Technology Co., Ltd Shanghai Taigui Pharmaceutical Technology Co., Ltd Shanghai Taigui Pharmaceutical Technology Co., Ltd Shanghai Taigui Pharmaceutical Technology Co., Ltd Shanghai Taigui Pharmaceutical Technology Co., Ltd

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : TaiGui
ไม่มีพนักงาน : 500~650
ยอดขายประจำปี : 35000000-50000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2003
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
certification: SGS, GMP ,ISO 9001
Email: Chentao@chinataigui-steroid.com
Skype: tao.chen0518

Shanghai Taigui เภสัชกรรมเทคโนโลยี จำกัด

เราเป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำของสารเคมีที่ดีในประเทศจีนตั้งอยู่ในเมืองการค้าระหว่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดของเซี่ยงไฮ้เซี่ยงไฮ้สภาพทางภูมิศาสตร์ที่ไม่ซ้ำกันของเซี่ยงไฮ้เป็นอย่างดีสำหรับการขนส่ง

บริษัท ของเราเป็น บริษัท ผลิตและค้ารวมและลงทุนขนาดใหญ่และสมองไปยังแผนก R & D เพื่อการวิจัยทางเคมีที่ดี, ชีวเคมี, ยาและผลิตภัณฑ์ตัวกลางที่เหมาะสมกับความต้องการของตลาด กับตลาดที่กำลังเติบโตของเตียรอยด์พวกเขาค่อยๆเข้าสู่อุตสาหกรรมการผลิตเตียรอยด์และมุ่งเน้นไปที่อุตสาหกรรมเตียรอยด์ได้กลายเป็นซัพพลายเออร์หลักในตลาดยุโรปและอเมริกา anabolic เตียรอยด์แล้วโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับซีรีส์ฮอร์โมนเพศชาย อะซิเตท, Anavar, Dianabol, Anadrol, Deca-durabolin, Boldenone Undecylenate, Masteron, Sustanon250, Turinabol เป็นต้น

การยืนยันทุนของ บริษัท ของเราสูงกว่า 500 ล้านหยวนตามมาตรฐาน GMP บริษัท ได้สร้างโรงงาน 10,000 m2 พร้อมอุปกรณ์ขั้นสูง โรงงานมีระบบการควบคุมคุณภาพและควบคุมคุณภาพที่สมบูรณ์เรามีเครื่องมือวิเคราะห์หลายชุดที่มีประสิทธิภาพสูงและมีความไวสูงเช่น HPLC, GC และ UV spectrophotometer เพื่อวิเคราะห์และควบคุมผลิตภัณฑ์ บริษัท ได้รับการอนุมัติจาก ISO9001.We มีอำนาจในการส่งออกและนำเข้าสารเคมีที่ดีชีวเคมียาและตัวกลางที่จัดจำหน่ายโดย บริษัท มีจำหน่ายทั้งในตลาดในประเทศและต่างประเทศและขอแนะนำโดยลูกค้าของเรา เพื่อพัฒนาตลาดเพิ่มเติมเรามีความกระตือรือร้นที่จะร่วมมือกับโรงงานและ บริษัท การค้าทั่วโลกเพื่อสร้างอนาคตที่เจริญรุ่งเรือง

เราสนับสนุนแนวคิดขององค์กรที่ว่า "คนแรกเป็นผู้นำในการพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการให้บริการสังคม" ยืนยันที่จะนำพาไปสู่ถนนที่ "เชื่อมโยงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเข้ากับการแต่งงาน" ฐานที่มีมาตรฐานสูงเทคโนโลยีใหม่คุณภาพสูง . เรามีหนึ่งชุดความสามารถไฮเทคที่เป็นอุตสาหกรรมเคมีจัดการ, ผลิต, พัฒนา, ทุกชนิดของบัญชีบุคลากรมืออาชีพและเทคนิคของ 30% ของจำนวนทั้งหมดของ บริษัท ทุ่มเทเพื่อการวิจัยการพัฒนาการผลิตใหม่ ผลิตภัณฑ์ไฮเทคแนะนำผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อตลาด เรามีเครื่องมือวิเคราะห์หลายชุดที่มีประสิทธิภาพสูงและมีความไวสูงเช่น HPLC, GC และ UV spectrophotometer เพื่อวิเคราะห์และควบคุมผลิตภัณฑ์ บริษัท ได้รับการอนุมัติจาก ISO9001

พนักงานของเราจะติดตามแบรนด์ที่มีคุณภาพสูงและสมบูรณ์แบบด้วยความพยายามอย่างไม่ย่อท้อและสืบทอดจิตวิญญาณที่กล้าได้กล้าเสียใน "ตรงไปตรงมาขยันกลั่นกรองขึ้นไป" ตามทฤษฎีการจัดการองค์กรของ "ชีวิตบริการหรือจิตวิญญาณแห่งคุณภาพ" ด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่ง และบริการที่มีคุณภาพสูงเพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะใด ๆ ที่ชื่นชมอย่างมาก


ยินดีต้อนรับสู่ Shanghai Taigui Pharmaceutical Technology Co. , Ltd

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Taigui Pharmaceutical Technology Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Chen tao

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)